Về chúng tôi

Công ty TNHH tư vấn tài chính và kế toán FAC thành lập ngày 11 tháng 02 năm 2009, chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ đại lý thuế, tư vấn thủ tục và chính sách thuế.

Phương châm hoạt động của FAC là cung cấp các dịch vụ phù hợp và tối ưu nhất đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể của Khách hàng. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng, với nhiều loại hình doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực như xây dựng, sản xuất, thương mại, vận tải…; từ các doanh nghiệp khởi nghiệp mới thành lập, các công ty lâu năm đến các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Thông tin tổng quát:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÀI CHÍNH VÀ KẾ TOÁN FAC

Tên giao dịch nước ngoài: FAC, CO., LTD

Mã số doanh nghiệp: 0 1 0 3 2 9 2 0 6 5

Địa chỉ trụ sở: Số 6D ngách 155/43 Cầu Giấy, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0986-076-807, 024-6295-1138

Website: www.fac.vn                                           Email: info@fac.vn, fac@fac.vn

Tầm nhìn

Mục tiêu dài hạn của FAC là đưa dịch vụ thuế và kế toán chuyên nghiệp đến với công đồng Doanh nghiệp, qua đó duy trì một nền tảng hợp tác lâu dài dựa trên chất lượng dịch vụ vượt trội và sự tận tâm với nghề mà Khách hàng chỉ có thể tìm được ở chúng tôi.

Sứ mệnh

Đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của người nộp thuế, trở thành cầu nối giữa người nộp thuế và cơ quan quản lý trong lĩnh vực thuế.

Giá trị cốt lõi

Độc lập: Hoạt động nghiệp vụ của chúng tôi là một hoạt động độc lập, không bị chi phối bởi các yếu tố chủ quan do đó kết quả mà chúng tôi mang lại cho Doanh nghiệp luôn luôn thể hiện sự khách quan, độc lập nhất, giúp cho người quản lý Doanh nghiệp có được cái nhìn tổng quát và chính xác nhất về tình hình Doanh nghiệp.

Hiệu quả: Bằng việc chuyên nghiệp hóa hoạt động kế toán thông qua dịch vụ của FAC, hiệu suất công việc của Quý Doanh nghiệp sẽ được tối ưu nhờ việc giảm bớt gánh nặng cho bộ máy kế toán nội bộ và người quản lý doanh nghiệp.

Bảo mật: FAC cam kết luôn luôn bảo vệ dữ liệu, bí mật kinh doanh của Khách hàng, giữ gìn các thông tin quan trọng mà Khách hàng tin tưởng giao phó là tiêu chuẩn hàng đầu mà mỗi nhân viên của FAC luôn luôn tuân thủ.