FAC Hướng dẫn quyết toán thuế TNDN trên địa bàn tỉnh Thái Bình từ ngày 21/3 đến 23/3/2023

Thực hiện Quyết định số 472/QĐ-UBND ngày 10/3/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc ban hành chương trình xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình năm 2023, nhằm hỗ trợ, bồi dưỡng nguồn nhân lược để nâng cao năng lực quản lý tổ chức sản xuất, kinh doanh, thuế thu nhập doanh nghiệp cho cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình, Công ty TNHH Tư Vấn Tài Chính Và Kế Toán FAC phối hợp với Trung tâm hỗ trợ, xúc tiến đầu tư và Phát triển tỉnh Thái Bình tổ chức khóa đào tạo nguồn nhân lực cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Thái Bình.
Chuyên đề chính của khóa đào tạo: Hướng dẫn Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, rà soát, phát hiện, sửa chữa các sai phạm về thuế thu nhập doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Thúy Nga - Giảng viên cao cấp, chuyên gia tư vấn thuế -  đang giải đáp những vướng mắc cho các học viên về Thuế và Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Tại khóa đạo tạo có không ít các Doanh nghiệp gặp những khó khăn trong quá trình làm Quyết toán thuế, một loạt các sai phạm được đưa ra tại buổi học trên, hầu hết không nắm bắt kịp thời các Thông tư nghị định mới ban hành, không hiểu rõ được các quy định mới về Thuế, chính sách thuế để rồi lúng túng cho việc Quyết toán thuế cho Doanh nghiệp của mình. Qua buổi học lần này FAC đã giải đáp tất cả những vướng mắc tồn đọng mà các Doanh nghiệp đã và đang gặp phải để từ đó giúp ích cho các Doanh nghiệp hiểu biết và thực hiện tốt.

Bài trước Bài sau