FAC hướng dẫn chính sách thuế năm 2020 cho doanh nghiệp cấp, thoát nước

TCDN – Mới đây, Công ty TNHH Tư vấn Tài chính và Kế toán FAC đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng ngành Nước Việt Nam thuộc Hội Cấp thoát nước để tổ chức lớp tập huấn “Cập nhật, hướng dẫn các chính sách mới về thuế năm 2020”.

Toàn cảnh khóa tập huấn

Để giúp các doanh nghiệp nắm bắt đầy đủ, chính xác các nội dung mới và giải đáp những vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện chính sách thuế, đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng ngành Nước Việt Nam thuộc Hội Cấp thoát nước Việt Nam phối hợp với Chi Hội Cấp nước miền Bắc và FAC tổ chức lớp tập huấn “Cập nhật, hướng dẫn các chính sách mới về thuế năm 2020” cho các doanh nghiệp cấp, thoát nước và môi trường, các doanh nghiệp ngành Xây dựng các tỉnh khu vực phía Bắc.

Lớp cập nhật do bà Nguyễn Thị Thúy Nga – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tư vấn Tài chính và Kế toán FAC giảng dạy trực tiếp. Bà Nga là Hội viên Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn, giảng dạy cho các doanh nghiệp về các chuyên đề tài chính, kế toán, pháp luật thuế; được các doanh nghiệp và Bộ Tài chính đánh giá cao.

Lớp học tổ chức tại Học viện Cán bộ Quản lý xây dựng và đô thị, địa chỉ: Ngõ 129 Đường Trần Phú, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Đối tượng tham gia gồm: Lãnh đạo các doanh nghiệp; Trưởng, phó phòng tài chính, kế toán của các doanh nghiệp; Lãnh đạo và chuyên viên Ban Kiểm soát; Cánbộ làm công tác thuế và các công việc có liên quan…

Bà Nguyễn Thị Thúy Nga – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tư vấn Tài chính và Kế toán FAC cập nhật chính sách thuế năm 2020 cho các học viên

Tại khóa học, bà Nguyễn Thị Thúy Nga đã tập trung giảng dạy, phân tích về Luật Quản lý thuế (Số 38/2019/QH14) giúp các học viên hiểu rõ về các nội dung: Tổng quan Luật Quản lý thuế; Vai trò của Luật Quản lý thuế; Điểm mới của Luật Quản lý thuế; Quy định về kê khai thuế; Quy định về hóa đơn, chứng từ; Quy định về hóa đơn điện tử; Quy định về kiểm tra, thanh tra.

Ngoài ra, giảng viên thông tin thêm về Nghị định số 123/2020/ NĐ-CP ngày 19/10/2020 Quy định về hóa đơn, chứng từ khuyến khích cơ quan, tổ chức, cá nhân đáp ứng điều kiện về hạ tầng công nghệ thông tin, áp dụng quy định về hóa đơn, chứng từ điện tử; Nghị định số 125/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020 Quy định về xử phạt vi phạm hành chính về thuế, hóa đơn; Nghị định số 126/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020 Quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý thuế số 38/QH14.

Theo nguồn: taichinhdoanhnghiep.net.vn

Bài trước Bài sau