Chương Trình “Hướng về miền trung”

Ngày 28 tháng 11 năm 2020 Bà Nguyễn Thị Thúy Nga Chủ tịch hộ đồng quản trị Công ty FAC cùng với cán bộ thuế và đơn vị dịch vụ kế toán đã quyên góp được số tiền giá 925 triệu và hiện vật gồm gạo, Chăn màn, Thuốc phòng chữa bệnh,, sách vở, ..ủng hộ cho 3 trường phổ thông cơ sở và 3 trường Mầm non ở Quảng Trị, Quảng bình ; 40 hộ nghèo tại xã Đại phong -Lệ thuỷ Quảng bình; 17 cán bộ thuế bị thiệt hại bão lũ, gia đình khó khăn. Món quà tuy trị giá không lớn nhưng là tấm chân tình sâu nặng, sự san sẻ yêu thương của chúng ta đến khúc ruột miền trung yêu thương .

Thật xót xa khi còn quá nhiều mảnh đời đã bật hạnh, càng khốn khó hơn qua bão lũ hung tàn… làm sao trụ được những ngôi trường đơn sơ phải chịu ngập lũ trong 7 ngày với những đợt sóng dữ dội … cảnh hoang tàn đổ nát vẫn hiện hữu đến thời khắc này dù nước rút đã từ lâu … tất cả nỗi đau vẫn còn đây, in dấu ấn khắc khổ trên khuôn mặt người dân vùng lũ, vấn vương trong đôi mắt trẻ thơ ngơ ngác không còn cha mẹ cứ bám riết bà Nguyễn Thị Thúy Nga.

 

Mong và tin rằng món quà nhỏ nhoi của chúng ta sẽ làm ấm lòng ngừời dân vùng lũ, góp phần mang lại nụ cười vô tư thơ ngây cho các em, các cháu, giúp thấy trò cũng vượt khó để tiếp tục dạy, học chương trình dang dở vì lụt lội … Xin cám ơn tình cảm các bạn, nhóm 8 ngừoi đại diện Lãnh đạo hội Tư vấn, các Đại lý thuế. ACCA, bạn bè bè và gần 40 cán bộ thuế đã hoãn thành nhiệm vụ chuyển tải món quà cùng thông điệp yêu thương của chúng ta đến các em học sinh, ngừoi dân vùng lũ.

Xin cán ơn tình yêu❤️❤️❤️Thật vui và hạnh phúc được đồng hành cùng nhóm chúng mình🌹🌹🌹🌻🌻🌻💕💕💕💕

Bài trước Bài sau