Dịch vụ ghi sổ sách kế toán

Dịch vụ ghi sổ sách kế toán

Dịch vụ ghi sổ sách kế toán

09:35 - 07/03/2018

Chuyên môn hóa hoạt động kế toán của bạn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty dịch vụ, giảm bớt gánh nặng tuyển dụng và đào tạonhân sự kế toán tại doanh nghiệp.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán
Dịch vụ rà soát BCTC và sổ sách kế toán
Dịch vụ về thuế
Giấy xác nhận dịch vụ làm thủ tục thuế
Dịch vụ kê khai và nộp thuế Thu nhập cá nhân

Ghi sổ sách kế toán

Thu thập chứng từ và hạch toán kế toán bằng phần mềm chuyên dụng, xây dựng qui trình kiểm tra giám sát hệ thống kế toán theo yêu cầu của Doanh nghiệp, giảm thiểu rủi ro và tối ưu chi phí cho Doanh nghiệp.

Mô tả dịch vụ

Dịch vụ ghi sổ sách kế toánDịch vụ ghi sổ sách kế toánDịch vụ ghi sổ sách kế toánDịch vụ ghi sổ sách kế toán
Nhận chứng từCập nhật chứng từKiểm traGửi báo cáo

Doanh nghiệp có thể gửi chứng từ cho FAC qua đường bưu điện, hoặc FAC tới nhận chứng từ tại Doanh nghiệp.

Sau khi nhận chứng từ, bộ phận kế toán của FAC tiến hành phân loại và hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trên chứng từ của Doanh nghiệp bằng phần mềm kế toán và Kê khai Thuế theo qui định của Bộ Tài chính.

Bộ phận kiểm soát của FAC sẽ kiểm tra lại các nghiệp vụ kế toán để đảm bảo hoàn toàn chính xác trước khi lập báo cáo

Sau khi kiểm tra sổ sách kế toán và chứng từ hoàn thành, báo cáo sẽ được gửi đến Doanh nghiệp và Cơ quan Quản lý Thuế: bao gồm báo cáo chi tiết công việc kế toán, báo cáo Thuế  (theo tháng, Quí, năm) và Báo cáo tài chính Quí, năm.

Lợi ích mà chúng tôi mang lại

Tiêu chíNội dung
Chuyên nghiệp

- Chuyên môn hóa hoạt động kế toán của bạn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty dịch vụ, giảm bớt gánh nặng tuyển dụng và đào tạonhân sự kế toán tại doanh nghiệp.

- Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn thường xuyên của FAC về các chính sách, các quy định mới nhất về hoạt động kế toán và thuế mà không phải bất kì kế toán viên nào cũng đảm nhận hết được.

Tin cậy và Ổn định

- Công ty TNHH tư vấn tài chính và kế Toán FAC luôn có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia hàng đầu về ngành kiểm toán,kế toán Việt Nam.FAC luôn mang lại các lợi ích hợp lý, hợp lệ, tránh rủi ro xảy ra trong tương lai và có tính ổn định lâu dài.

Khách quan

- FAC là một tổ chức độc lập với doanh nghiệp khách hàng, chúng tôi không chịu sự chi phối bởi bất kỳ yếu tố nội bộ nào từ phía khách hàng, do vậy tiêu chí làm việc của chúng tôi là luôn luôn tuẩn thủ các chuẩn mực kế toán hiện hành, bảo đảm tính khách quan và trung thực cao nhất, vì lợi ích chung của cả hai doanh nghiệp.

Chi phí

- Sử dụng dịch vụ của FAC là cách đơn giản nhất để tối ưu chi phí của bạn đối với hệ thống kế toán doanh nghiệp, thay vì phải đào tạo và duy trì bộ máy nhân sự phức tạp, đầu tư cơ sở vật chất, phần mềm kế toán đắt tiền, tiêu tốn văn phòng phẩm v.v..., giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tất cả các chi phí cho hoạt động kế toán sẽ được tối ưu hóa chỉ bởi một hợp đồng dịch vụ với FAC, giúp bạn tập trung nguồn lực tài chính vào công việc sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả hơn.

Hỗ trợ tra cứu TT về thuế